csv

Download Advanced System Care Ultimate 6 FULL key

Discussion in 'Ảnh Girl Xinh' started by Kẻ Độc Hành, Jul 24, 2013.

 1. Kẻ Độc Hành Moderator

  Download Advanced System Care Ultimate 6 FULL key


  Advanced SystemCare Ultimate 6 là sản phẩm công nghệ chăm sóc hệ thống máy tính nổi tiếng của hãng IOBit. All In One - Tất cả các công cụ dọn dẹp máy tính, sắp xếp dữ liệu, tối ưu hóa hệ thông và diệt virus - Không cần cài đặt quá nhiều phần mềm để làm điều đó. Với Advanced System Care Ultimate 6, tất cả đều nằm trong tay của bạn
  [IMG]

  ASC 6 Ultimate


  Chăm sóc & bảo vệ toàn diện cho máy tính với Advanced System Care Ultimate

  ASC Ultimate cung cấp tất cả trong một - Dịch vụ chăm sóc máy tính, loại bỏ phần mềm độc hại, bảo vệ sự riêng tư và an toàn cho dữ liệu của bạn, tối ưu hiệu suất Tune-up, và dọn dẹp hệ thống. Các công nghệ bảo vệ an toàn giao dịch tài chính và an toàn thông tin của bạn và công nghệ tăng tốc và loại bỏ những thành phần không cần thiết hạn chế băng thông giúp tăng tốc cho quá trình lướt web của bạn với
  [IMG]

  Cung cấp một giải pháp tối ưu cho hiệu suất máy tính TOP
  • Hoàn toàn tối ưu hóa Windows của bạn cho hiệu suất cuối cùng và tốc độ Internet hàng đầu bằng cách giải phóng, loại bỏ các thành phần tải không cần thiết làm tổn thất tới băng thông trong hệ thống của bạn với chức năng Boost Internet.
  • Advanced SystemCare 6 cung cấp làm sạch registry, hệ thống điều chỉnh-up, quét riêng tư, làm sạch các tập tin rác, chống phân mảnh đĩa cứng, và các tính năng trong một bộ, để làm cho máy tính của bạn luôn như mới.
  • Phát hiện các vấn đề tiềm ẩn của bảo mật máy tính và hiệu suất
  • Phát hiện và phân tích bảo mật của Windows. Quét và loại bỏ phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và tin tặc với cơ sở dữ liệu được cập nhật hàng ngày. Bảo vệ cho quá trình lướt web của bạn, tạo ra một môi trường an toàn trực tuyến bằng cách phát hiện các trang web nguy hiểm và các mối đe dọa trực tuyến khác mà có thể làm hại máy tính của bạn.
  [IMG]

  PC-Care
  • Giao diện người dùng của phiên bản mới được thiết kế để sử dụng dễ dàng, đơn giản và mượt mà hơn rất nhiều.
  • Đồng thời, Advanced System Care 6 có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp cho bạn dễ dàng làm quen và kiểm soát và khai thác đầy đủ tính năng của phần mềm.
  [IMG]

  Tối ưu hóa thời gian thực
  • Với chức năng ActiveBoostActiveBoost, công nghệ tích cực chạy trong nền, quản lý tài nguyên hệ thống trong thời gian thực, liên tục phát hiện các nguồn tài nguyên không hoạt động và tối ưu hóa CPU / RAM sử dụng.
  • Dọn dẹp mỗi khi máy tính nhàn rỗi để gia tăng hiệu suất máy tính và không ảnh hưởng tới quá trình làm việc của người dùng
  [IMG]


  Vượt trội với tính năng Antivirus mạnh mẽ

  • Advanced SystemCare Ultimate 6 là sự kết hợp của công nghệ Bit Defender Anti-virus và công cụ chống phần mềm độc hại của IOBit. Hơn nữa, ASC Ultimate 6 kết hợp đầy đủ khả năngchống virus hàng đầu và các công cụ chăm sóc máy tính với khả năng điều chỉnh tối ưu hóa cao giúp máy tính hoạt động tốt hơn. Nó cung cấp các quy trình để bảo trì, xử lý và bảo vệ máy tính tránh khỏi các mối đe dọa an ninh, hệ thống chậm lại, đóng băng,.. mà không làm chậm hệ thống máy tính của bạn.
  • Tính năng này chính là sự khác biệt lớn nhất giữa phiên bản Ultimate và phiên bản Pro ( ASC 6.2 PRO ) - Thể hiện sự toàn diện của một phần mềm chăm sóc hệ thống tuyệt vời. ASC ultimate tương thích với tất cả các phần mềm bảo mật, phần mềm diệt virus khác và bao gồm luôn tất cả các tính năng của Advanced SystemCare PRO do đó nó vượt trên cả ASC PRO.
  Người dùng có thể gỡ bỏ cài đặt Adnvaced SystemCare PRO và cài đặt để sử dụng Advanced SystemCare Ultimate 6 và có thể trở lại ASC PRO bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Đây là một chương trình tất cả trong một tốt nhất cho máy tính để tối ưu hóa và cải thiện tốc độc cũng như hiệu suất làm việc của máy tính hiểu quả nhất.
  Nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm diệt virus, bản Ultimate sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn, còn nếu bạn có phần mềm diệt virus rồi thì bản Pro đã là quá đủ đối với bạn.
  Download Advanced System Care Ultimate 6 + FULL key

  • Hỗ trợ : Phần mềm hoạt động tốt trên Microsoft Windows XP/ Vista / 7 / 8 (32-bit and 64-bit)
  • Tải về phiên bản ASC Ultimate 6 mới nhất
  Download ASC ultimate 6 trial hoặc Link dự phòng (~60MB)
  Key Advanced SystemCare Ultimate 6

  Mặc định, phần mềm Advanced SystemCare Ultimate có giá 30USD bản quyền, trong khi đó phiên bản miễn phí lại bị hạn chế về một số tính năng. Với key được chia sẻ bên dưới, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ phần mềm chất lượng này hoàn toàn miễn phí và đầy đủ những tính năng ưu việt nhất mà Iobit đã trang bị cho ASC Ultimate

  1DC46-E184B-B31B8-7EAD6

  Có giá trị đến 1/1/2014
  Hướng dẫn cài đặt và add key cho ASC Ultimate

  • Sau khi download, bạn cài đặt phần mềm
  • Trong quá trình cài đặt hộp thoại Select Additional Task xuất hiện (như hình minh họa dưới), hãy bỏ tick chọn chức năng “Add IObit to My Bookmarks” để tránh việc chèn thêm liên kết đến IObit vào danh sách các trang ưa thích trên trình duyệt đang sử dụng mặc định.
  [IMG]

  • Nhấn Next để tiếp tục

  HƯỚNG DẪN ADD KEY BẢN QUYỀN CHO ASC ULTIMATE 6
  Tốt nhất bạn nên vào setting ( Bên cạnh nút thu nhỏ phần mềm ) để chuyển đổi giao diện sang ngôn ngữ tiếng Việt để dễ dàng sử dụng hơn.

  Đối với bạn nào sử dụng bản tiếng Anh, tại giao diện của Advanced SystemCare Ultimate nhấn vào Simplified Mode ( chế độ hiển thị đơn giản) chuyển thành Expert Mode (Chế độ chuyên sâu ) để có thể xem và sử dụng được đầy đủ nhất các tính năng của ASC Ultimate

  Bạn nhấn nút Register, cửa sổ Activate hiển thị sao chép mã kích hoạt dán vào khung License code => Activate now.
  [IMG]

  Sau khi kiểm tra và xác minh công cụ hiện thị thông báo với nội dung “Mã giấy phép đã được kích hoạt thành công!” => OK, để kết thúc quá trình kích hoạt.

  Bạn đã kích hoạt thành công và sở hữu một năm bản quyền phần mềm tối ưu hóa hệ thống hàng đầu thế giới hiện nay. Đọc tiếp để xem qua về giao diện và tính năng cơ bản mà AVS Ultimate hỗ trợ cho bạn nhé
  Hướng dẫn sử dụng Advanced System Care 6 Ultimate


  • Giao diện của ASC Ultimate được bổ sung thêm một tab mới so với bản PRO - Đó chính là tính năng Antivirus
  • Giao diện của Advanced SystemCare Ultimate với chế độ Expert Mode bao gồm các thẻ Antivirus, Care, Toolbox và Turbo Boost.
  [IMG]

  Giao diện Expert mode của AVS Ultimate 6 - Tab Antivirus

  - Antivirus : Cung cấp 3 chế độ quét Quick Scan, Full Scan và Custom Scan để bạn cho lựa khi thực hiện kiểm tra hệ thống với dữ liệu nhận dạng của Bidefender nhằm phát hiện và loại bỏ Virus, Spyware và các mối đe doạ khác ra khỏi hệ thống.

  - Care : Thẻ Chăm sóc với các tính năng hỗ trợ sau :
  [IMG]

  Tab Care

  • Malware Removal : Giúp phát hiện và loại bỏ Spyware, Adware, Trojans, Keylogers, Bot, Worms và các đối tượng nguy hiểm khác.
  • Registry Fix : Phát hiện, sửa chữa các tiến trình đăng ký của hệ thống, chương trình, ứng dụng và các phần mở rộng đang hoạt động.
  • Privacy Sweep : Xoá bỏ các dấu vết hoạt động trên các trình duyệt, ứng dụng, tiện ích với công nghệ DOD 5220.22-M
  • Junk Files Clean : Hoạt động tương tự như Privacy Sweep có nhiều chọn lựa hơn để bạn kích hoạt chúng và sử dụng.
  • System Optimization : Cung cấp các giải pháp cho phép chọn lựa để tối ưu hoá hiệu suất hoạt động của hệ thống và cải thiện tốc độ kết nối Internet giúp bạn truy cập thông tin nhanh hơn.
  • Disk Defragment : Chống phân mảnh ổ đĩa.
  • Registry Defrag : Bảo vệ, tạo sự ổn định cho hiệu suất hoạt động của hệ thống bằng cách chống phân mảnh các tiến trình đăng ký của hệ thống và các chương trình, ứng dụng.
  • Shortcut Fix : Phát hiện, loại bỏ và sửa chữa các vấn đề của các biểu tượng khi xảy ra lỗi hoặc không còn giá trị sử dụng từ việc gỡ bỏ các chương trình, ứng dụng không đúng kỹ thuật.

  - Toolbox : Cung cấp 25 tiện ích hữu dụng khác để bạn có thể sử dụng và thực hiện với chế độ thủ công.

  [IMG]

  Hộp công cụ - Toolbox

  - Turbo Boost : Giúp tối ưu hoá và nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính.

  Download và cùng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của bộ phần mềm này nhé !

  Nguồn: Share99.net

Share This Page